Giới thiệunhà thép tiền chế dân dụng tuyệt vời muốn bàn luận cùng bạn những đóng góp của tôi cơi nới cải tạo nhà khung thép


Nên lựa chọn tông màu đơn sắc nhẹ nhàng, tươi sáng trên tường, trần
Việc cải tạo những căn nhà tập thể cũ cũng như việc khoác chiếc áo mới cho tổ ấm của mình chính là làm sạch toàn bộ không gian tường, sau đó trát và sơn lại toàn bộ không gian, những viên gạch lát cũ trong không gian căn hộ tập thể cũng nên gỡ và thay bằng những nền gỗ, nền đá mới của căn hộ tập thể để tạo không gian mới hoàn toàn. Các gia chủ và các nhà thi công nên sử dụng các tông màu đơn sắc nhẹ nhàng, tươi sáng trên tường, trần và sàn nhà, hạn chế dùng màu đen và tối cũng như các màu sặc sỡ vì sẽ tạo cảm giác không gian căn hộ tập thể thiếu chỗ và ngột ngạt.

CẦN XEM LẠI HIỆN TRẠNG NHÀ CŨ NẾU CƠI NỚI LÀM THÊM SÀN GÁC
Trong trường hợp các gia chủ cần cơi nới làm thêm sàn gác, cần xem lại hiện trạng nhà cũ, nếu yếu, có thể gia cố thêm nền móng và cột chịu lực. Sàn gác làm mới khi tân trang này có thể làm bằng các loại tấm xi măng lót sàn trên các thanh đà thép chính đỡ sàn (tiết diện 50×100) khẩu độ cách khoảng 450mm (nằm trên tường chịu lực hiện có hay xây mới) và tăng cường dầm thép phụ. Sau đó các nhà thi công mới tiến hành lát gạch hoặc các loại tấm hoàn thiện . Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : “Cặp da click here nam cao cấp – món đồ không thể thiếu với chàng trai công sở.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *